Best Answer

ano ang lalawigan na simisimbolo sa walong sinag ng araw?

User Avatar

Wiki User

โˆ™ 2017-09-30 08:40:43
This answer is:
User Avatar
User Avatar

Jhona Sedillo

Lvl 1
โˆ™ 2021-10-13 07:22:03
Study guides

What are medical problems that arise from color blindness

What are the characteristics of effective writing

What are the different types of diction

Another examples of community problems

See all cards
298 Reviews

Add your answer:

Earn +20 pts
Q: Ano ang walong lalawigan na sumasagisag sawalong sinag?
Write your answer...
Still have questions?
magnify glass
Related questions

Ano ang kahulugan sa walong sinag ng araw sa watawat ng Pilipinas?

Ang 8 walong sinag ng araw ay sumasagisag sa walong lalawigan ng Pilipinas na nag-alsa laban sa pamumuno ng mga Espanyol para makamit ang kalayaan ng Pilipinas. Ang walong lalawigang ito ay ang Bulacan, Manila, Tarlac, Pampanga, Nueva Ecija, Batangas, Laguna at Cavite.

Ano ang 8 lalawigan na sumisimbolo sa sinag ng araw?

ano ang walong sinag ng araw sa watawat ng pilipinas

Ano ang walong sinag ng araw?

Ang walong sinag ng araw sa ating watawat ay sumasagisag sa walong probinsiyang ito: Batangas, Bulacan, Cavite, Laguna, Maynila, Nueva Ecija, Pampanga at Tarlac. Sila ang unang walong lalawigang nag-aklas laban sa mga mananakop na Español .

Ano ang kahulugan ng maynila sa walong sinag ng araw ng pilipinas?

probinsyang kabilang sa walong sinag ng watawat ng pilipinas

Ano ang event sa agosto 30 1896?

noong agosto 1896 isinailalim sa batas militar ang walong lalawigan na unang nagpakita ng paglaban sa pamahalaang espanyol.dito ibinatay ni aguinaldo ang walong sinag ng araw.. at ang walong lalawigang ito ay: *MAYNILA *CAVITE *LAGUNA *BATANGAS *BULACAN *PAMPANGA *TARLAC *NUEVA ECIJA BY:jedaiah aban..

Kahulugan ng walong sinag ng araw ng watawat ng Pilipinas?

ndi ko din alam

Meaning ng bawat parte at kulay ng watawat?

asul-kapayapaan pula-katapangan puti-kalinisan 3 bituin-pulo ng pilipinas walong sinag ng araw-walong lugar ng sinakop ang pilipinas

What the 8 rays of the sun?

Ang walong Sinag ng Araw (or 8 rays of the sun) ay sumisimbolo sa walong lalawigang unang nag himagsik sa mga kastila ito ay ang cavite,batangas,manila,pampanga,nueva ecija, tarlic, etc

Ano ang 8 lalawigan ng sinag ng araw?

1. Manila 2. Cavite 3. Pampanga 4. Bulacan 5. Lagoon 6. Batangas 7. Nueva Ecija 8. Tarlac

Ano ang kasingkahulugan ng sikat?

Sinag o liwanag

Sinag sa karimlan ni dionisio salazar?

buod ng sinag sa karimlan ni dionisio salazar

Who is the author of sinag sa karimlan?

It was Dionisio Salazar...

People also asked