Best Answer

ano ang walong sinag ng araw sa watawat ng pilipinas

User Avatar

Wiki User

โˆ™ 2017-01-31 09:59:16
This answer is:
User Avatar
Study guides

What are medical problems that arise from color blindness

What are the characteristics of effective writing

What are the different types of diction

Another examples of community problems

See all cards
239 Reviews

Add your answer:

Earn +20 pts
Q: Ano ang 8 lalawigan na sumisimbolo sa sinag ng araw?
Write your answer...
Still have questions?
magnify glass
Related questions

Ano ang walong lalawigan na sumasagisag sawalong sinag?

ano ang lalawigan na simisimbolo sa walong sinag ng araw?

Ano ang 8 lalawigan ng sinag ng araw?

1. Manila 2. Cavite 3. Pampanga 4. Bulacan 5. Lagoon 6. Batangas 7. Nueva Ecija 8. Tarlac

Ano ang kahulugan ng maynila sa walong sinag ng araw ng pilipinas?

probinsyang kabilang sa walong sinag ng watawat ng pilipinas

Ano ang kahulugan sa walong sinag ng araw sa watawat ng Pilipinas?

Ang 8 walong sinag ng araw ay sumasagisag sa walong lalawigan ng Pilipinas na nag-alsa laban sa pamumuno ng mga Espanyol para makamit ang kalayaan ng Pilipinas. Ang walong lalawigang ito ay ang Bulacan, Manila, Tarlac, Pampanga, Nueva Ecija, Batangas, Laguna at Cavite.

Ano ang mga lalawigan sa mga relihiyon?

ano ang lalawigan sa timog silangan luzon ?

Ano ang kasingkahulugan ng sikat?

Sinag o liwanag

Ano ang hangganan ng pinakahilagang hangganan ng pahilis na sinag ng araw at ng sonang gitnang latitude?

Tropiko ng kanser

Ano ang walong sinag ng araw?

Ang walong sinag ng araw sa ating watawat ay sumasagisag sa walong probinsiyang ito: Batangas, Bulacan, Cavite, Laguna, Maynila, Nueva Ecija, Pampanga at Tarlac. Sila ang unang walong lalawigang nag-aklas laban sa mga mananakop na Español .

Anu-ano ang mga yugto ng kabuhayan?

pagsasalsal araw-araw

Ano ang event sa agosto 30 1896?

noong agosto 1896 isinailalim sa batas militar ang walong lalawigan na unang nagpakita ng paglaban sa pamahalaang espanyol.dito ibinatay ni aguinaldo ang walong sinag ng araw.. at ang walong lalawigang ito ay: *MAYNILA *CAVITE *LAGUNA *BATANGAS *BULACAN *PAMPANGA *TARLAC *NUEVA ECIJA BY:jedaiah aban..

Ano ang ginamit ni tony na pananalita?

ano ang kwento ni eraman sa sinag sa karamlan

Ano ang Arctic Circle at Antarctic Circle?

Ang arctic circle ay matatagpuan sa Northern Hemisphere. Nakalatag ito sa 66.5 digri hilaga ng Ekwador. Ito ang pinakadulong naaabot ng pahilis na sinag ng araw sa Hilaga. Ang Antarctic Circle naman ay nasa 66.5 digri timog ng ekwador. Ito ang pinakadulong naaabot ng pahilis na sinag ng araw sa timog. -Danie =)

People also asked

Ano ang 8 lalawigan ng sinag ng araw?

View results